News

K COFFEE VÀO MỸ, NHẬT, ÚC VÀ NEW ZEALAND

K COFFEE VÀO MỸ, NHẬT, ÚC VÀ NEW ZEALAND

Ngày 10.11, tại TP.HCM, Công ty cổ phần Hàng tiêu dùng Phúc Sinh (Phúc Sinh Consumer) ký kết hợp tác với Công ty LNS International Corporation phân phối sản phẩm cà phê thương hiệu Việt là K COFFEE tại thị trường Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Úc và New Zealand. 

Đưa cà phê thương hiệu Việt chinh phục các thị trường cao cấp - Ảnh 1.

Phúc Sinh và LNS hợp tác đưa cà phê thương hiệu Việt chinh phục thị trường cao cấp

CHÍ NHÂN

LNS International Corporation hiện có trụ sở chính tại Mỹ. Đây là doanh nghiệp được mở rộng qua các nước trên nền tảng hình thành và phát triển của LNS Việt Nam từ năm 2008 (Công ty cổ phần Dịch vụ Lương Nguyên - LUONG NGUYEN SERVICES JSC). Hiện nay, LNS đã có văn phòng tại các quốc gia trọng điểm như: Ý, New Zealand và Nhật Bản.

Từ năm 2023, LNS bắt đầu hợp tác cùng với Công ty C&T Produce Wholesale Inc. dba L&V Food Supply - doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm Việt tại hơn 1.000 siêu thị và chuỗi cửa hàng thực phẩm tại thị trường Mỹ. L&V Food Supply đã và đang phát triển hệ thống phân phối tại gần 40 tiểu bang trên toàn nước Mỹ.

LNS đã đưa sản phẩm K COFFEE vào các siêu thị, chuỗi cửa hàng thực phẩm tại Mỹ từ 2022. Đặc biệt, đã triển khai và bán sản phẩm cà phê K COFFEE trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới: Amazon, Walmart, Faire (B2B). "Trong năm qua, sản phẩm K COFFEE đã được phân phối ở 37 bang ở Mỹ và nhận được sự phản hồi rất tốt từ người tiêu dùng không chỉ từ Việt Nam mà cả cộng đồng người châu Á và bản địa. Sau lễ ký kết này, sản phẩm K COFFEE cũng sẽ được LNS xuất khẩu sang châu Âu, Úc, New Zealand và Nhật Bản từ tháng 12.2023. Ngoài sản phẩm K COFFEE, LNS cũng đưa nhiều sản phẩm đặc sản của Việt Nam và Mỹ", bà Jolie Nguyễn (Nguyễn Thị Kim Huyền), Chủ tịch kiêm nhà sáng lập của LNS, chia sẻ.

"Mỗi năm có thêm nhiều triệu người Việt lẫn quốc tế được uống cà phê ngon, sử dụng gia vị sạch và an toàn thực phẩm, sử dụng thực phẩm chất lượng tốt, thì đó là nguồn cảm hứng, là sức sống cho chúng tôi. Định hướng trong 3 đến 5 năm tới Phúc Sinh sẽ đứng số 1 trong phân khúc sản phẩm chất lượng cao, chú trọng đầu tư mang lại giá trị cho cộng đồng và nỗ lực với hướng đi phát triển bền vững cho nhiều năm sau", ông Phan Minh Thông, Chủ tịch Phúc Sinh chia sẻ.